เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอสคอร์ป จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2549  เป็นบริษัทในเครือแสงชัยกรุ๊ป ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องทำความเย็นครบวงจร และออกแบบพร้อมวางระบบทำความเย็นให้กับโรงงาน และอาคารสำนักงานชั้นนำในประเทศไทยมานานกว่า 3 ทศวรรษ

บริษัท เอสคอร์ป จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่าย คอมเพรสเซอร์ ยี่ห้อ LG ที่ใช้สำหรับเครื่องปรับอากาศ โดยได้รับความไว้วางใจจากทางบริษัท แอลจี อิเลคทรอนิคส์(ประเทศไทย) จำกัด ให้ดูแลการจัดจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงรายเดียวเท่านั้น ด้วยสินค้าได้รับการผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานการผลิตที่สูง และยังได้รับการยอมรับในระดับสากล  จึงทำให้บริษัทผู้ประกอบเครื่องปรับอากาศชั้นนำภายในประเทศไทยมั่นใจในการเลือกใช้คอมเพรสเซอร์ LG เป็นอุปกรณ์สำคัญภายในระบบการทำความเย็น อีกทั้งกลุ่มร้านค้าอะไหล่แอร์ก็ยังให้การสนับสนุนนำคอมเพรสเซอร์ LG นำไปจำหน่ายให้กลุ่มช่างผู้ใช้อย่างกว้างขวาง

บริษัท เอสคอร์ป จำกัด ในปัจจุบันนอกจากจะดูแลสินค้าในกลุ่ม คอมเพรสเซอร์ ยี่ห้อ LG แล้วนั้นก็ยังได้หันมาทำการตลาดในกลุ่มสินค้าคอมเพรสเซอร์ ยี่ห้อ HITACHI ที่ใช้ในอุตสาหกรรมตู้แช่ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับใช้ในการอำนวยความสะดวกในการติดตั้ง และใช้งานยี่ห้อ REFCENTER ซึ่งสินค้าใหม่ทั้ง 2 กลุ่มนี้ก็ได้มีการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าทั้งผู้ประกอบการโรงงาน  และร้านค้าอะไหล่ ภายในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง